DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG

08/09/2014, 16:36:00

1. Trao đổi và yêu cầu với Nhân viên tư vấn:

Bạn sẽ được lễ tân giới thiệu với nhân viên tư vấn, người thay mặt công ty giải quyết mọi công việc trong suốt quá trình giao dịch và thi công xây dựng. Họ sẽ tìm hiểu và giới thiệu cho bạn về các dịch vụ của Công ty, chi phí đầu tư sơ bộ cho ngôi nhà và các quy định cần thiết để xây dựng. Hồ sơ thiết kế sẽ được lưu lại tại Công ty để tiện cho việc báo giá thi công. Nhân viên tư vấn cũng sẽ đóng vai trò chăm sóc khách hàng trong suốt giai đoạn thi công xây dựng.

 

2. Báo giá và tiếp xúc với Đội trưởng thi công:

Công ty sẽ sắp xếp một cuộc gặp giữa bạn và đội trưởng thi công được phân công phụ trách công trình cùng nhân viên tư vấn để giải thích, phân tích khối lượng công việc và giá trị xây dựng căn nhà của bạn bằng bảng dự toán khối lượng công trình. Tại buổi làm việc này, bạn sẽ được cung cấp hợp đồng mẫu để tham khảo, xem xét.

 

3. Ký hợp đồng:

Bản hợp đồng thi công sẽ được ký kết khi bạn hiểu về năng lực và chấp nhận giá trị xây dựng của Công ty đưa ra. Bạn chỉ cần cung cấp 01 bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bản vẽ xin phép xây dựng, giấy phép xây dựng và các giấy tờ cần thiết khác nếu cần bổ túc hồ sơ thi công.

 

4. Tổ chức thi công và kiểm tra định kỳ:

Công ty sẽ bàn giao cho bạn và đội thi công hồ sơ thi công tại công trường bao gồm: 01 hợp đồng thi công xây dựng, 01 quyết định thành lập Ban điều hành công trường, 01 bản vẽ XPXD, 01 GPXD, 01 giấy phép sử dụng lòng lề đường, 01 biển báo phối cảnh công trường, 01 giấy phép hành nghề của Công ty, 01 danh sách bảo hiểm công nhân, 01 nhật ký công trường… và các tài liệu khác kèm theo. Trong suốt quá trình thi công, các buổi họp chuyên môn, các biên bản nghiệm thu từng hạng mục sẽ được thiết lập và được sự thống nhất của hai bên, nhằm chăm sóc và phát hiện xử lý kịp thời mọi tình huống thực tế.

 

5. Bàn giao công trình:

Công tác bàn giao công trình sẽ được hai bên thống nhất nghiệm thu tổng thể trên cơ sở các quá trình nghiệm thu từng phần. Biên bản bàn giao cũng là cơ sở tiến hành thanh quyết toán và chuyển giao chính thức công trình cho Chủ đầu tư.

 

6. Hồ sơ hoàn công:

Sau khi công trình xây dựng hoàn tất và quyết toán xong, nhân viên tư vấn sẽ chuẩn bị hồ sơ hoàn công và bàn giao cho Quý khách trong vòng 20 ngày.

 

7. Bảo hành và thanh lý hợp đồng:

Công trình của bạn sẽ được bảo hành 12 tháng tính từ ngày bàn giao công trình. Khi hết thời hạn bảo hành, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng thi công.

 

Chú thích:

 

Bảng dự toán khối lượng:

- Chi phí phần gia cố nền móng nếu có: GC

- Chi phí phần nhân công: NC

- Chi phí vật tư phần thô: VTT

- Chi phí vật tư phần hoàn thiện: HT

- Chi phí vật tư trang thiết bị: TTB

- Bảng tổng hợp khối lượng

- Kèm theo là bản quy cách vật tư thô, hoàn thiện, trang thiết bị.

 

 

 

 • QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ
  QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ
  8 bước cơ bản về quy trình tư vấn thiết kế, hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp luôn làm hài lòng Quý khách.
 • DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG
  DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG
  Bạn sẽ được lễ tân giới thiệu với nhân viên tư vấn, người thay mặt công ty giải quyết mọi công việc trong suốt quá trình giao dịch và thi công xây dựng. Họ sẽ tìm hiểu và giới thiệu cho bạn về các dịch vụ của Công ty, chi phí đầu tư sơ bộ cho ngôi nhà và các quy định cần thiết để xây dựng. Hồ sơ thiết kế sẽ được lưu lại tại Công ty để tiện cho việc báo giá thi công. Nhân viên tư vấn cũng sẽ đóng vai trò chăm sóc khách hàng trong suốt giai đoạn thi công xây dựng.
 • DỊCH VỤ CHÌA KHÓA TRAO TAY
  DỊCH VỤ CHÌA KHÓA TRAO TAY
  “Dịch vụ Chìa khóa trao tay” là một bước chuyển mới trong việc thiết kế và xây dựng nhà ở. Với dịch vụ này, chủ nhà hoàn toàn không mất thời gian và công sức trong việc xây nhà nhưng vẫn đảm bảo được ngôi nhà mới sẽ hoàn thành như ý mình mong muốn về chất lượng, thẩm mỹ, chi phí giá thành và tiến độ công trình.
 • DỊCH VỤ TRANG TRÍ NỘI THẤT
  DỊCH VỤ TRANG TRÍ NỘI THẤT
  Xây nhà là một việc khó khăn nhưng trang trí làm đẹp cho ngôi nhà lại là một công việc không hề đơn giản. Để có một phong cách riêng, một gu thẩm mỹ, phản ánh tập quán sống của chủ nhân cũng như các thành viên trong ngôi nhà lại là một vấn đề tưởng chừng như rất đơn giản nhưng khó thực hiện vô cùng.
 • DỊCH VỤ GIÁM SÁT THI CÔNG
  DỊCH VỤ GIÁM SÁT THI CÔNG
  Chất lượng công trình là mối lo hàng đầu của chủ nhà: -         Làm thế nào để biết được công trình có xây dựng đúng thiết kế? -         Thi công thế nào thì đạt chuẩn xây dựng, công nghệ xây dựng ra sao? -         Chủ nhà cần thiết phải có mặt thường xuyên tại công trường không? -         Tôi rất tin tưởng nhà thầu nhưng làm sao kiểm soát được công nhân thi công đây?
 • DỊCH VỤ THIẾT KẾ CƠ SỞ
  DỊCH VỤ THIẾT KẾ CƠ SỞ
  Một giải pháp linh động, giúp Chủ đầu tư có được những bước chuẩn bị ban đầu như định hướng ý đồ thiết kế, sử dụng bộ bản vẽ để xin phép xây dựng, dự báo tài chính. Đây là những bước cơ bản giúp Chủ đầu tư đi đến quyết định xây dựng chính thức. Một giải pháp phù hợp với các nhà thi công khi cần những phương án thiết kế sơ phác nhằm đa dạng về kiểu mẫu bắt kịp nhu cầu xây dựng của người dân.
 • QUY TRÌNH XIN PHÉP XÂY DỰNG
  QUY TRÌNH XIN PHÉP XÂY DỰNG
  Quy trình xin giấy phép xây dựng nhà mới, sửa chữa và cải tạo, cũng như cách thức hoàn công nhà sẽ được Nhà Vui giới thiệu tóm lược ở đây để bạn đọc nắm được quy trình cơ bản. Khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ hơn khi gặp Kiến trúc sư tại các Trung tâm Tư vấn Thiết kế Nhà Vui.
Quảng cáo