Showroom

Nhavui Design Center là mô hình hoạt động mới của Nhà Vui trong giai đoạn 2014 - 2020, với ý tưởng xây dựng một trung tâm dịch vụ khách hàng trọn gói về nhà ở từ phong cách thiết kế, dịch vụ xây dựng, giới thiệu các mẫu thiết kế, mẫu vật liệu mới nhất từng năm. Đặc biệt, phong cách thiết kế luôn đổi mới với các xu thế nội thất hàng năm do Nhà Vui sáng tạo.

Nhavui Design Center tọa lạc tại tòa nhà 9 tầng, số 233 Khánh Hội, Phường 5, Quận 4. Showroom bao gồm các không gian sau: Không gian trưng bày (Exhibition Space), Không gian thư giãn và thư viện (Book & Coffee Shop), Phòng chuyên môn (Design Studio), Căn hộ mẫu hiện đại (Modern Flat), Căn hộ mẫu cổ điển (Classic Flat), Không gian trưng bày các mẫu phòng tắm (Bathroom Showroom), Không gian trưng bày các mẫu bếp (Kitchen Showroom), Cảnh quang (Landscape Space) và Showroom trưng bày các sản phẩm cửa nhôm cao cấp thương hiệu số 1 Nhật Bản YKK (YKK Showroom).

Tinh thần của thương hiệu:

  • Tinh thần sáng tạo: Sáng tạo trong hoạt động chuyên môn, thể hiện trong tác phẩm.
  • Tinh thần tiên phong: Tiên phong trong hoạt động dẫn dắt thị trường, tạo lợi thế cạnh tranh.
  • Tinh thần đổi mới: Đổi mới để phát triển và hoàn thiện các năng lực nội tại, đưa công ty  lên các tầm vóc mới.
  • Ban hành các chuẩn mực về phong cách và chất lượng cuộc sống.
  • Thương hiệu số 1 về phong cách kiến trúc và nội thất nhà ở.

nhavui design center.jpg

Bên cạnh đó, Nhavui Design Center cũng là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm vật liệu và nội thất với giá ưu đãi của các đối tác dành riêng cho Nhà Vui. Đến nay, Nhavui Design Center đã đạt được sự hợp tác trưng bày sản phẩm và thương mại với hơn 30 đối tác vật liệu và nội thất, là những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và các nước (Nhật Bản, Tây Ban Nha, Mỹ, Đức, Ý…) như: An Cường, Boral, Dulux, Đồng Tâm, YKK, Kankyo-wood, Vietceramics, Toto, Sài Gòn 3, Baumatic, Teka, Hettich, Vina Asahi, Kitakei, Caesar, Hafele, Malloca, Hansgrohe, Electrolux, Panasonic, Eurowindow…

 

Quảng cáo