THE GRADEN CAFÉ

 • 9221
Thông tin
 • Thiết kế

 • :0016-CC-P.X5
 • Diện tích lô đất
  :450m2
 • Diện tích xây dựng
  :250m2
 • Diện tích sử dụng
  :800m2
 • Số tầng cao
  :2.5
 • Bề rộng mặt tiền
  :20m
 • Năm thiết kế
  :2009

Tọa lạc trên khu đất tuyệt đẹp giữa giao lộ đường Lương Định Của và đường dẫn lên cầu Thủ Thiêm, Quận 2, The Garden Café ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu thư giãn của cư dân khu đô thị mới đang hình thành và phát triển.

Trên khuôn viên rộng hơn 450m2, The Garden Café được chia làm hai khu vực riêng biệt. Công trình chính gồm một tầng hầm, tầng trệt và hai tầng lầu được thiết kế thành bar café và phòng trà ca nhạc. Bar café được chia thành nhiều khu vực riêng biệt phù hợp với nhiều loại khách khác nhau.

Hơn một nửa diện tích khu đất dùng làm café sân vườn với thảm cỏ và cây xanh rợp bóng mát, thiết kế sinh động bởi các không gian được thay đổi cao độ khác nhau. Khu vườn dẫn lên một terrace rộng, là điểm giao thoa với không gian trong nhà, đây là một trong những điểm nhấn của công trình.

Khu vườn được đặt phía trước, tạo một khoảng lùi lý tưởng giúp công trình chính có không gian cảm nhận tốt hơn khi đứng nhìn từ ngã tư đường, hơn nữa khu vườn cũng tạo ra một nét thu hút rất riêng khi đi từ hướng cầu Thủ Thiêm.

Kính được dùng làm vật liệu bao che chủ đạo cho công trình chính, tạo góc nhìn đẹp và rộng từ bên trong ra khu vườn. Kính làm cho công trình trông giống một viên pha lê lung linh trong nắng mai, huyền ảo khi đêm xuống. Kính kết hợp với hình khối và đường nét kiến trúc tạo cho công trình một dáng vẻ mềm mại nhưng không kém phần hiện đại, khỏe khoắn như chính sự sống đang thành hình tại khu đô thị mới này.
 
Thông tin Thiết kế:
TRUNG TÂM TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG NHÀ VUI - PASTEUR (XƯỞNG 5)
Địa chỉ: 139B Pasteur - Quận 3 - Tp.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 3521.8661
Email:
info@nhavui.com.vn

Thiết kế này do Trung tâm Nhà Vui Hoàng Việt cũ - nay chuyển về thành Nhà Vui Pasteur (Xưởng 5) thực hiện.

(Mẫu thiết kế này được giới thiệu trên bản tin Nhà Vui số 26 tháng 07-08/2009. Để nhận bản tin, quý vị có thể tới các Trung tâm Nhà Vui để lấy, hoặc gởi thông tin vào địa chỉ email: cskh@nhavui.com.vn, chúng tôi sẽ gởi bản tin qua email)
 

Bình luận
Các mẫu cùng chuyên mục
Quảng cáo