Toàn cảnh triển lãm kiến trúc việt nam 2011

17/11/2011, 23:22:22

Buổi khai mạc có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thành Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM, KTS Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam - đơn vị bảo trợ và chỉ đạo triển lãm, KTS Khương Văn Mười - Chủ tịch Hội Kiến trúc sư TP.HCM - Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, Ông Trần Ngọc Chính - Chủ tịch Hiệp hội Quy hoạch Đô thị Việt Nam, Ông Lê Thành Ân - Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM, Ông Lưu Đức Hải - Viện trưởng Viện Thiết kế Kiến trúc Quy hoạch Đô thị và Nông thôn - Bộ Xây dựng, Ông Nguyễn Thu Phong - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền thông Gia Phúc - Phó Ban Tổ chức triển lãm, Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM…, đại diện các doanh nghiệp tham gia triển lãm cùng đông đảo phóng viên báo đài. Tất cả đã đem lại không khí tưng bừng cho buổi lễ khai mạc triển lãm năm nay.

1

1
Quang cảnh Lễ khai mạc Triển lãm Kiến trúc Việt Nam 2011

Phát biểu tại lễ khai mạc, KTS Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam - đơn vị bảo trợ và chỉ đạo triển lãm cho biết: “Kiến trúc là nghệ thuật thiết thực của đời sống và có bản chất xã hội sâu sắc. Nó là thước đo phản ánh chân thực và toàn diện nhất những thành tựu và tiến bộ của xã hội. Nhìn vào kiến trúc Việt Nam hôm nay, chúng ta nhận thấy những chuyển động mạnh và nhanh chưa từng thấy của đất nước, với sức sống, khả năng tụ nạp cùng sự tiến bộ bứt phá và năng nổ trong hội nhập quốc tế. Sức sống ấy, thành tựu ấy sẽ được thể hiện tại đây - tại Triển lãm Kiến trúc Việt Nam 2011 - VietArc 2011, nơi trưng bày - giới thiệu, nơi tôn vinh - biểu dương những giá trị nghệ thuật kiến trúc vì con người.”

Theo Ông Nguyễn Thành Tài, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM: “Các sản phẩm kiến trúc ở thời buổi hiện đại không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp, hài hòa mà phải có vai trò kết nối không gian đô thị, đúng định hướng và phù hợp với xu thế phát triển tương lai.”

1
Kiến trúc sư Nguyễn Tấn Vạn, Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, phát biểu khai mạc triển lãm

Ban Tổ chức cho biết triển lãm năm nay có sự tham gia của 115 đơn vị trong các ngành kiến trúc, vật liệu, công nghệ, bất động sản, truyền thông… Trong đó có 52 doanh nghiệp kiến trúc, chiếm 45,2% quy mô triển lãm. Đặc biệt. tỷ lệ doanh nghiệp nước ngoài tham gia hùng hậu với 47 đơn vị, chiếm 40,9% quy mô triển lãm đến từ 20 quốc gia trên thế giới như USA, UK, Hà Lan, Đức, Úc, Tây Ban Nha, Hồng Kông, Pháp, Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Monaco, Canada, Malaysia…

1 
Ông Nguyễn Thành Tài, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM, phát biểu chào mừng triển lãm

VietArc 2011 tuy có quy mô nhỏ hơn VietArc 2010, khoảng 400 gian hàng chiếm tổng diện tích gần 5.000m2, nhưng được đánh giá cao hơn vì sự bố trí không gian hợp lý, thông thoáng và bố cục trung bày hấp dẫn. Hầu hết các gian hàng đều thể hiện nỗ lực đầu tư cao, chính điều này càng làm tăng hiệu quả thẩm mỹ cho không gian chung của triển lãm. Theo đánh giá chung của các doanh nghiệp tham gia, giới chuyên nghiệp cũng như khách tham quan, VietArc 2011 có nhiều nét mới thể hiện được tính chuyên nghiệp và đẳng cấp cao hơn trong lần thứ 3 tổ chức.

1
Ban Tổ chức và các vị khách mời cắt băng khai mạc triển lãm

Qua 4 ngày mở cửa, VietArc 2011 thu hút khoảng 10.000 lượt khách tham quan. Riêng trong 2 ngày đầu tiên dành cho giới chuyên nghiệp, triển lãm đón khoảng 4.000 lượt khách, trong đó 60% là kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế nội thất, 30% là nhà đầu tư và doanh nghiệp các ngành nghề và 10% là các đối tượng khác.

1
Các vị khách mời tham quan triển lãm.

Đối với VietArc 2011, bên cạnh những tên tuổi tham gia 3 lần liên tiếp như: PTW, Aedas, Archetype, CMV, DWP, Lib.A, SPCC, Nhà Vui, Tân… thì đã có sự xuất hiện của những công ty - tập đoàn lớn đến từ các quốc gia Châu Âu, thậm chí chưa có văn phòng đại diện tại Việt Nam như: ACDF (Canada), Fentress (Mỹ), Aecom (Mỹ), Sanderson (Úc), Deso Arch (Pháp)…

1
Mái nhà chung Hội Kiến trúc sư Việt Nam, khu vực trọng tâm của triển lãm, nơi trưng bày các tác phẩm đạt "Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2010"

Song hành cùng các công ty kiến trúc là sự tham gia ủng hộ từ rất sớm của các doanh nghiệp vật liệu xây dựng tên tuổi như: Akzo Nobel, Volano, ToTo, Đăng Hà, An Cường, Cara, Cpac, Eurowindow, Toa, Tav, Vinaconex, AbTech, Lutron, Minh Tiến, Bửu Chi…

1
1
Quang cảnh triển lãm

Trọng tâm của không gian trưng bày năm nay được tập trung tại khu vực đặc biệt mang tên Mái nhà chung Hội Kiến trúc sư Việt Nam, diện tích 330m2 ngay trung tâm nhà triển lãm. Đây là khu vực trưng bày các tác phẩm đạt “Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2010”. Đây là khu vực dành riêng cho giới kiến trúc sư trong nước thể hiện tài năng cũng như góp phần khẳng định vị thế và nâng tầm nền kiến trúc Việt Nam trên đấu trường quốc tế trong một sân chơi kiến trúc chuyên nghiệp và đẳng cấp như VietArc. Mái nhà chung Hội Kiến trúc sư Việt Nam cũng là nơi diễn ra một số hoạt động chính của triển lãm như “Lễ trao giải Cuộc thi ý tưởng thiết kế sắc màu 2011 - Appreciation (Sự trân trọng)” dành cho kiến trúc sư, nhà thiết kế, họa sĩ và sinh viên chuyên ngành thiết kế Quy hoạch - Kiến trúc - Nội thất tại Việt Nam do Hội Kiến trúc sư TP.HCM và Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM phát động từ tháng 3/2011 và Hội thảo “Quan niệm mới về quy hoạch đất đai và tạo dựng nơi chốn tại Việt Nam” do PacificXanh tổ chức.

1
Hội thảo "Công nghệ xanh trong kiến trúc"

Bên cạnh đó, trong hai ngày đầu của triển lãm đã diễn ra 3 hội thảo do các công ty kiến trúc, vật liệu tổ chức mang tính thiết thực và có khả năng ứng dụng trong hoạt động nghề nghiệp dành cho kiến trúc sư như Hội thảo “Công nghệ xanh trong kiến trúc” do Hội Kiến trúc sư TP.HCM và Thương vụ Mỹ tổ chức, Hội thảo “Kiến trúc công cộng” do Fentress Architects tổ chức, Hội thảo “Ứng dụng mô hình thông tin xây dựng để tiết kiệm và tăng hiệu suất” do Autodesk và HP tổ chức.

1

Hội thảo "Ứng dụng mô hình thông tin xây dựng để tiết kiệm và tăng hiệu suất"

Và Đêm hội VietArc - Gala Dinner - đêm giao lưu giữa giới kiến trúc sư trong và ngoài nước, các khách mời, các đơn vị tham gia triển lãm, các đối tác và doanh nghiệp… được tổ chức ngay sảnh chính trung tâm triển lãm đã mang đến một không khí náo nhiệt, thân mật và thoải mái, tăng tính giao lưu kết nối giữa các khách mời và doanh nghiệp tham gia. Nhờ ý tưởng tổ chức đầy sáng tạo này, Đêm hội VietArc thật sự làm hài lòng khách tham dự và cũng góp phần thành công trong tổng thể hoạt động tại Triển lãm Kiến trúc Việt Nam, như một lời tri ân của Ban Tổ chức dành cho những đơn vị và cá nhân đã góp phần vào thành công chung của triển lãm trong lần thứ 3 tổ chức.

 

 

 • Toàn cảnh Triển lãm Bất động sản Quốc tế VietReal 2010
  Toàn cảnh Triển lãm Bất động sản Quốc tế VietReal 2010
  Triển lãm Bất động sản Quốc tế VietReal 2010, do Gia Phúc.Media tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Việt Nam, diễn ra từ 9-12/12/2010 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn - SECC, là sự kiện chuyên ngành mang tầm quốc gia và quốc tế lớn nhất mùa bất động sản cuối năm 2010 tại TP.Hồ Chí Minh.
 • Toàn cảnh Triển lãm Bất động sản Đà Nẵng 2010
  Toàn cảnh Triển lãm Bất động sản Đà Nẵng 2010
  Triển lãm Bất động sản Đà Nẵng 2010, do Gia Phúc.Media phối hợp tổ chức với Trung tâm Xúc tiền Đầu tư Đà Nẵng dưới sự bảo trợ và chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Đà Nẵng, diễn ra từ 25-28/11/2010 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Đà Nẵng, đã khép lại thành công sau 04 ngày diễn ra trong niềm hân hoan của Ban tổ chức và các đơn vị tham gia. Lần đầu tiên, một sự kiện chuyên ngành đẳng cấp và quy mô diễn ra tại Đà Nẵng - đó là cảm nhận chung của tất cả những ai, dù là doanh nghiệp hay khách tham quan, từng một lần đến với Triển lãm Bất động sản Đà Nẵng 2010.
 • Ngày hội “Cùng xây tổ ấm 2011”
  Ngày hội “Cùng xây tổ ấm 2011”
  Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Gia Phúc.Media là đơn vị hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ mang tính chuyên môn trong Chương trình “Cùng xây tổ ấm” do Công ty Holcim tổ chức. Chương trình “Cùng xây tổ ấm” năm nay sẽ diễn ra từ 29/05/2011 - 17/07/2011 tại 5 tỉnh thành là Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ và Tp.Hồ Chí Minh.
 • Hội nghị tuyên truyền phổ biến chính sách về nhà ở
  Hội nghị tuyên truyền phổ biến chính sách về nhà ở
  Song song với các hoạt động triển lãm và hội nghị cuối năm 2010 dành cho ngành bất động sản, Gia Phúc.Media đã chính thức được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chỉ định là đơn vị hỗ trợ tổ chức “Hội nghị tuyên truyền phổ biến chính sách pháp luật về nhà ở” dành cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh bất động sản tại khu vực TPHCM và Đà Nẵng.
 • Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2011 do Mạng Các Sàn Giao Dịch Bất động sản Việt Nam - Khu Vực Phía Nam tổ chức
  Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2011 do Mạng Các Sàn Giao Dịch Bất động sản Việt Nam - Khu Vực Phía Nam tổ chức
  Sáng ngày 16/04/2011, tại Khách sạn Rex - Tp.Hồ Chí Minh, đã diễn ra Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động năm 2011 do Mạng Các Sàn Giao Dịch Bất động sản Việt Nam - Khu Vực Phía Nam tổ chức.
 • Giới thiệu Sắc màu Tổ ấm - Tập 6
  Giới thiệu Sắc màu Tổ ấm - Tập 6
  Sau năm bộ Tuyển tập Sắc Màu Tổ Ấm 1, 2, 3, 4, 5 được đông đảo khách hàng đón nhận, Công ty Nhà Vui vừa ra mắt Tuyển tập Sắc Màu Tổ Ấm tập 6 để đáp ứng nhu cầu của lượng lớn khách hàng quan tâm trong và ngoài nước tại Triển lãm Kiến trúc Việt Nam 2011 - Vietarc'11, diễn ra từ 01-04/06/2011 tại Tp.Hồ Chí Minh và đông đảo người dân trên cả nước.  
 • Cuộc thi ý tưởng thiết kế sắc màu 2011
  Cuộc thi ý tưởng thiết kế sắc màu 2011
  Cuộc thi ý tưởng Thiết kế sắc màu 2011. Sự trân trọng - Appreciation. Làm mới những không gian đã cũ; đánh thức những công trình đã cũ, những không gian đã và đang bị lãng quên; ứng dụng nghệ thuật đương đại vào những không gian công cộng, những nơi sinh hoạt cộng đồng; đưa ra những thông điệp trân trọng cuộc sống, trân trọng di sản văn hóa, trân trọng môi trường sống chung của cộng đồng, trân trọng những giá trị văn hóa – truyền thống, trân trọng những giá trị và tập quán gia đình, trân trọng và bảo vệ môi trường.
 • Giới thiệu Sắc màu Tổ ấm - Tập 5
  Giới thiệu Sắc màu Tổ ấm - Tập 5
  Sau thành công của bốn tuyển tập Sắc Màu Tổ Ấm 1, 2, 3, 4, và trước nhu cầu cao của độc giả, Sắc Màu Tổ Ấm tập 5  sẽ ra mắt vào ngày 15/05/2010 để kịp thời cập nhật và cung cấp những trào lưu thiết kế mới dành cho những người quan tâm đến lĩnh vực kiến trúc và trang trí nội thất.
 • Họp báo giới thiệu Vietarc 2010 tại Hà Nội
  Họp báo giới thiệu Vietarc 2010 tại Hà Nội
  Sau khi chính thức ra mắt Triển lãm Kiến trúc Việt Nam 2010 - Vietarc 2010 vào ngày 7/12/2009 tại TP.Hồ Chí Minh, nhằm tiếp tục quảng bá sự kiện trên quy mô cả nước, Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Công ty Cổ phần Truyền thông Gia Phúc - đã tổ chức buổi Họp báo triển lãm vào ngày 8/4/2010 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (11 Lê Hồng Phong, Quận Ba Đình, Hà Nội).
 • Hội ngộ Tân Xuân 2010 - Hội KTS Tp.HCM
  Hội ngộ Tân Xuân 2010 - Hội KTS Tp.HCM
  Buổi chiều tối ngày 05/03/2010 tại Khu du lịch Tân Cảng, Hội kiến trúc sư Tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi Hội ngộ Tân Xuân - Khởi động năm mới Canh Dần 2010 cùng với tất cả anh chị em hội viên.
Tin cùng chuyên mục
 • Hội nghị tuyên truyền phổ biến chính sách về nhà ở
  Hội nghị tuyên truyền phổ biến chính sách về nhà ở
  Song song với các hoạt động triển lãm và hội nghị cuối năm 2010 dành cho ngành bất động sản, Gia Phúc.Media đã chính thức được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chỉ định là đơn vị hỗ trợ tổ chức “Hội nghị tuyên truyền phổ biến chính sách pháp luật về nhà ở” dành cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh bất động sản tại khu vực TPHCM và Đà Nẵng.
 • Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2011 do Mạng Các Sàn Giao Dịch Bất động sản Việt Nam - Khu Vực Phía Nam tổ chức
  Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2011 do Mạng Các Sàn Giao Dịch Bất động sản Việt Nam - Khu Vực Phía Nam tổ chức
  Sáng ngày 16/04/2011, tại Khách sạn Rex - Tp.Hồ Chí Minh, đã diễn ra Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động năm 2011 do Mạng Các Sàn Giao Dịch Bất động sản Việt Nam - Khu Vực Phía Nam tổ chức.
 • Giới thiệu Sắc màu Tổ ấm - Tập 6
  Giới thiệu Sắc màu Tổ ấm - Tập 6
  Sau năm bộ Tuyển tập Sắc Màu Tổ Ấm 1, 2, 3, 4, 5 được đông đảo khách hàng đón nhận, Công ty Nhà Vui vừa ra mắt Tuyển tập Sắc Màu Tổ Ấm tập 6 để đáp ứng nhu cầu của lượng lớn khách hàng quan tâm trong và ngoài nước tại Triển lãm Kiến trúc Việt Nam 2011 - Vietarc'11, diễn ra từ 01-04/06/2011 tại Tp.Hồ Chí Minh và đông đảo người dân trên cả nước.  
 • Cuộc thi ý tưởng thiết kế sắc màu 2011
  Cuộc thi ý tưởng thiết kế sắc màu 2011
  Cuộc thi ý tưởng Thiết kế sắc màu 2011. Sự trân trọng - Appreciation. Làm mới những không gian đã cũ; đánh thức những công trình đã cũ, những không gian đã và đang bị lãng quên; ứng dụng nghệ thuật đương đại vào những không gian công cộng, những nơi sinh hoạt cộng đồng; đưa ra những thông điệp trân trọng cuộc sống, trân trọng di sản văn hóa, trân trọng môi trường sống chung của cộng đồng, trân trọng những giá trị văn hóa – truyền thống, trân trọng những giá trị và tập quán gia đình, trân trọng và bảo vệ môi trường.
 • Giới thiệu Sắc màu Tổ ấm - Tập 5
  Giới thiệu Sắc màu Tổ ấm - Tập 5
  Sau thành công của bốn tuyển tập Sắc Màu Tổ Ấm 1, 2, 3, 4, và trước nhu cầu cao của độc giả, Sắc Màu Tổ Ấm tập 5  sẽ ra mắt vào ngày 15/05/2010 để kịp thời cập nhật và cung cấp những trào lưu thiết kế mới dành cho những người quan tâm đến lĩnh vực kiến trúc và trang trí nội thất.
 • Họp báo giới thiệu Vietarc 2010 tại Hà Nội
  Họp báo giới thiệu Vietarc 2010 tại Hà Nội
  Sau khi chính thức ra mắt Triển lãm Kiến trúc Việt Nam 2010 - Vietarc 2010 vào ngày 7/12/2009 tại TP.Hồ Chí Minh, nhằm tiếp tục quảng bá sự kiện trên quy mô cả nước, Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Công ty Cổ phần Truyền thông Gia Phúc - đã tổ chức buổi Họp báo triển lãm vào ngày 8/4/2010 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (11 Lê Hồng Phong, Quận Ba Đình, Hà Nội).
 • Hội ngộ Tân Xuân 2010 - Hội KTS Tp.HCM
  Hội ngộ Tân Xuân 2010 - Hội KTS Tp.HCM
  Buổi chiều tối ngày 05/03/2010 tại Khu du lịch Tân Cảng, Hội kiến trúc sư Tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi Hội ngộ Tân Xuân - Khởi động năm mới Canh Dần 2010 cùng với tất cả anh chị em hội viên.
Tin mới
 • Cuộc họp thường niên hội đồng kiến trúc sư trẻ các quốc gia ACASIA
  Cuộc họp thường niên hội đồng kiến trúc sư trẻ các quốc gia ACASIA
  Ngày 12/12/2017 vừa qua, TGĐ Nguyễn Thu Phong đã vinh dự tham gia cuộc họp thường niên Kiến trúc sư trẻ chấu Á ACASIA tại ChiangMai, Thái Lan. Tại cuộc họp, các đại biểu tham gia đại diện các tổ chức Kiến trúc sư trẻ thuộc các quốc gia khác nhau trong khu vực đã cùng nhau nêu lên những vấn đề, mối quan tâm, những thuận lợi và khó khăn…và cùng nhau đưa ra hướng giải quyết nhằm nâng cao tinh thần nghề nhiệp cũng như thúc đẩy sự phát triển của các Tổ chức Kiến trúc sư trẻ trong khối khu vực châu Á.
 • Dự án nhà bảo tồn rùa biển – Hero House
  Dự án nhà bảo tồn rùa biển – Hero House
  Dự án Hero House - Nhà Rùa, 1 trong những dự án cộng đồng thú vị xen lẫn thách thức với Nhà Vui trong năm 2017, đang trên đà hoàn thiện. Với chức năng dùng làm nơi để các cán bộ nhân viên và người dân bản địa sinh hoạt trong thời gian canh và chăm sóc loài Rùa biển ở thời kì sinh sản, Nhà Vui muốn tạo ra không gian tiện nghi tối đa nhưng vẫn giữ nguyên được cảnh quan sinh thái xung quanh đó, vốn đã rất đẹp và hũng vĩ. 
 • Khai trương Nhà Vui Pasteur với diện mạo mới
  Khai trương Nhà Vui Pasteur với diện mạo mới
  Ngày 21/08/2017 vừa qua, Nhà Vui Pasteur đã chính thức được đưa vào sử dụng với diện mạo mới năng động hơn, tươi trẻ hơn nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp và sang trọng hơn.
 • Khai trương không gian Cafeso tại Nhà Vui Pasteur
  Khai trương không gian Cafeso tại Nhà Vui Pasteur
  Giữa tháng 8/2017, Nhà Vui 139B Pasteur quận 3 đã chính thức đưa khu vực Cafeso vào hoạt động. Đây là mô hình hợp tác giữa các KTS Nhà Vui và nhãn hàng cafe sạch, được pha chế chuyên nghiệp bằng máy.
 • Nhà Vui tham gia Hội nghị, Triển lãm tại Lào
  Nhà Vui tham gia Hội nghị, Triển lãm tại Lào
  Từ ngày 25-31/07/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui đã vinh dự tham gia Hội nghị - Triển lãm Thương mại – Dịch vụ - Du lịch tại tỉnh Savannakhet,  nằm trong khuôn khổ chuyến thăm hữu nghị Lào của đoàn đại biểu cấp cao TP.HCM. 
 • Nhà Vui tham gia sự kiện “xúc tiến thương mại 9 chi hội” của hội doanh nhân YBA
  Nhà Vui tham gia sự kiện “xúc tiến thương mại 9 chi hội” của hội doanh nhân YBA
  Để đẩy mạnh xúc tiến thương mại, tạo cơ hội giao thương nội bộ cũng như đưa sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng, cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, thiết lập mối liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp, ngày 13/05/2017 vừa qua Nhà Vui đã tham gia sự kiện “Xúc tiến thương mại 9 chi hội”, do 3 Chi hội YBA-HCM và 6 Hội Doanh nghiệp Quận, Huyện phối hợp tổ chức.
 • Hội thảo Kiến trúc "Mùa thu - Hà Nội 2016"
  Hội thảo Kiến trúc "Mùa thu - Hà Nội 2016"
  Ths.KTS Nguyễn Thu Phong, CT HĐQT TGĐ Công ty cổ phần Kiến trúc xây dựng Nhà Vui, đồng thời là chủ nhiệm CLB KTS Trẻ Việt Nam đã có bài tham luận chính tại Diễn đàn kiến trúc mùa thu 2016, là hội thảo khoa học hàng năm uy tín của Hội kiến trúc sư Việt Nam tổ chức. Năm nay với chủ đề " Kiến trúc vì cộng đồng", KTS Thu Phong đã trình bày tham luận với tiêu đề " Kiến trúc vì cộng đồng – Kiến trúc sư Việt Nam nhận thức và hành động" 
Kết nối Nhà Vui
Quảng cáo