Họp mặt tất niên Nhà Vui 2012

28/01/2013, 21:07:08

Chủ tịch HĐQT-TGĐ Nguyễn Thu Phong phát biểu chào mừng với lời chia sẻ chân thành với toàn thể nhân viên của mình cũng như với các đối tác thân thiết: Trong thời gian vừa qua, tuy Nhà Vui cũng đã đối mặt với rất nhiều thử thách do bị ảnh hưởng chung của nền kinh tế nhưng những trải nghiệm khó khăn đó càng làm cho Nhà Vui thêm vững mạnh và kiên cường hơn nhờ vào một tập thể chuyên môn ổn định và có tay nghề cao.


Chủ tịch HĐQT-TGĐ Nguyễn Thu Phong phát biểu chào mừng bữa tiệc tất niên.

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Nhà Vui đã tuyên dương các tập thể và kiến trúc sư xuất sắc trong năm 2012 với cờ thi đua, bằng khen và quà tượng trưng nhưng đó chính là nguồn khích lệ vô cùng to lớn cho tất cả thành viên nhận giải.
Các giải thưởng được tuyên dương như sau:

1. Giải thưởng cho Xí nghiệp thi công:

 • Xí nghiệp thi công xuất sắc dẫn đầu hệ thống năm 2012: Xí nghiệp thi công đội 2
 • Xí nghiệp thi công hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu năm 2012: Xí nghiệp thi công đội 3
 • Xí nghiệp thi công hoàn thành tốt chỉ tiêu năm 2012: Xí nghiệp thi công đội 1


TGĐ trao giải cho các Xí nghiệp thi công xuất sắc: (từ trái qua) Xí nghiệp thi công đội 2 - Giám đốc KS Huỳnh Trung Định, Xí nghiệp thi công đội 3 - Giám đốc KS Đặng Văn Tuân, Xí nghiệp thi công đội 1 - Giám đốc KS Đào Quang Dũng.

2. Giải thưởng cho Xưởng thiết kế:

 • Xưởng thiết kế xuất sắc dẫn đầu hệ thống năm 2012: Xưởng 6 - Nhà Vui Khánh Hội
 • Xưởng thiết kế hoàn thành tốt chỉ tiêu năm 2012: Xưởng 4 - Nhà Vui Pasteur
 • Xưởng thiết kế hoàn thành tốt chỉ tiêu năm 2012:  Xưởng 2 - Nhà Vui Pasteur


TGĐ và Phó TGĐ Đoàn Thanh Hà trao giải cho các Xưởng thiết kế xuất sắc: (từ trái qua) Xưởng 4-Nhà Vui Pasteur - KTS Lê Xuân Hương, Xưởng 6-Nhà Vui Khánh Hội - KTS Võ Anh Khoa, Xưởng 2-Nhà Vui Pasteur - KTS Vũ Anh Quyền.

3. Giải thưởng cho Giám đốc thiết kế:

 • Kiến trúc sư xuất sắc dẫn đầu hệ thống năm 2012: Kiến trúc sư Vũ Anh Quyền - Giám đốc thiết kế Xưởng 2 - Nhà Vui Pasteur
 • Kiến trúc sư hoàn thành tốt chỉ tiêu năm 2012: Kiến trúc sư Lê Xuân Hương - Giám đốc thiết kế Xưởng 4 - Nhà Vui Pasteur
 • Kiến trúc sư hoàn thành tốt chỉ tiêu năm 2012: Kiến trúc sư Nguyễn Như Vinh - Giám đốc thiết kế Xưởng 3 - Nhà Vui Pasteur
 • Kiến trúc sư hoàn thành tốt chỉ tiêu năm 2012: Kiến trúc sư Võ Anh Khoa - Giám đốc thiết kế Xưởng 6 - Nhà Vui Pasteur


TGĐ trao giải cho các Giám đốc thiết kế xuất sắc: (từ trái qua) KTS Lê Xuân Hương - Giám đốc Xưởng 4-Nhà Vui Pasteur, KTS Vũ Anh Quyền - Giám đốc Xưởng 2-Nhà Vui Pasteur, KTS Nguyễn Như Vinh - Giám đốc Xưởng 3-Nhà Vui Pasteur, KTS Võ Anh Khoa  - Giám đốc Xưởng 6-Nhà Vui Khánh Hội.

4. Giải thưởng Đạt thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2012:

 • Ông Đoàn Thanh Hà - Phó Tổng Giám đốc
 • Chị Vương Thị Khải Uyên - Trưởng phòng Kinh doanh
 • Kiến trúc sư chủ trì Hồ Xuân Tráng - Xưởng 6 - Nhà Vui Khánh Hội
 • Kiến trúc sư chủ trì Nguyễn Lê Hữu Chung - Xưởng 3 - Nhà Vui Pasteur
 • Kiến trúc sư Huỳnh Xuân Nhân - Xưởng 4 - Nhà Vui Pasteur
 • Designer Nguyễn Thị Lê Phương - Xưởng 3 - Nhà Vui Pasteur
 • Designer Nguyễn Hải Vân - Xưởng 5 - Nhà Vui Pasteur
 • Họa viên Nguyễn Đỗ Quốc Ánh - Xưởng 2 - Nhà Vui Pasteur
 • Anh Nguyễn Văn Tuấn - Bộ phận hành chánh
 • Chị Bùi Thị Đô - Thư ký Nhà Vui Pasteur


TGĐ trao giải cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2012 (cấp quản lý): Phó TGĐ Đoàn Thanh Hà và Trưởng phòng Kinh doanh Vương Thị Khải Uyên.


TGĐ và Phó TGĐ trao giải cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2012 (cấp nhân viên): (từ trái qua) KTS chủ trì Hồ Xuân Tráng, KTS chủ trì Nguyễn Lê Hữu Chung, Designer Nguyễn Thị Lê Phương, KTS Huỳnh Xuân Nhân, Designer Nguyễn Hải Vân, Họa viên Nguyễn Đỗ Quốc Ánh, Thư ký Nhà Vui Pasteur Bùi Thị Đô và Bộ phận hành chánh Nguyễn Văn Tuấn.

Sau phần trao giải thưởng, tiệc tất niên Nhà Vui 2012 đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động đầy tiếng cười với dàn nhạc sống và các “giọng ca cây nhà lá vườn” và có phần góp vui của các khách mời. Từ Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc đến các nhân viên, tất cả đều “chơi” hết mình, “quậy” hết cỡ và “hát” hết ga, làm rộn ràng cả một góc đường Pasteur.


TGĐ Nguyễn Thu Phong cùng “phu nhân” Giám đốc công ty thành viên Gia Phúc.Media Nguyễn Tống Lê Nguyên, Phó TGĐ Đoàn Thanh Hà cùng “phu nhân” Hồ Thủy Tiên cùng nâng ly khai tiệc tất niên 2012.


Dàn nhạc sống khuấy động bữa tiệc.


Ban Giám đốc Nhà Vui hết mình trong đêm tiệc.


“Cây đại thụ của Nhà Vui”- KS Đào Quang Dũng cũng góp vui trong chương trình.


Hai Giám đốc thiết kế Võ Anh Khoa và Nguyễn Hữu Hoài Phúc phiêu với ca khúc “Ly cà phê Ban Mê”.


“The Voice Nhà Vui” Giám đốc thiết kế Xưởng 5 Nguyễn Đình Huy say sưa với ca khúc “Mộng chiều xuân”.


Các nhân viên trẻ quậy hết cỡ.

 

 

 

 • Nhà Vui tham gia gian hàng tại Lễ hội Hoa Anh Đào Hạ Long 2015
  Nhà Vui tham gia gian hàng tại Lễ hội Hoa Anh Đào Hạ Long 2015
  Nhà  Vui tham gia gian hàng tại Lễ hội Hoa Anh Đào Hạ Long 2015
 • Đoàn Kiến trúc sư trẻ Nhà Vui tham dự Liên hoan KTS trẻ toàn quốc 2015
  Đoàn Kiến trúc sư trẻ Nhà Vui tham dự Liên hoan KTS trẻ toàn quốc 2015
  Đoàn Kiến trúc sư trẻ Nhà Vui tham dự Liên hoan KTS trẻ toàn quốc 2015
 • Nhà Vui tưng bừng khai trương ngày đầu năm
  Nhà Vui tưng bừng khai trương ngày đầu năm
  Sáng ngày mùng 8 Tết Âm lịch, Công ty Nhà Vui tưng bừng khai trương ngày đầu năm. Tập thể Nhà Vui từ Ban Giám đốc đến từng nhân viên cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, và cùng chúc cho Nhà Vui sẽ gặt hái nhiều thành công mới với nhiều thắng lợi mới trong năm Ất Mùi 2015.
 • Họp mặt tổng kết năm 2014 & Kế hoạch hoạt động năm 2015
  Họp mặt tổng kết năm 2014 & Kế hoạch hoạt động năm 2015
  Ngày 31/01/2015, Ban Lãnh đạo Nhà Vui đã tổ chức buổi Họp mặt tổng kết năm 2014 và đề ra Kế hoạch hoạt động năm 2015 cho toàn thể nhân viên công ty. Buổi họp mặt tổng kết cuối năm thường niên là dịp để Ban Giám đốc đánh giá lại một năm hoạt động với nhiều thành tựu nổi bật cũng như thẳng thắn nhìn nhận những mục tiêu vẫn còn dang dở. 
 • Tập thểNhà Vui tưng bừng Đêm Giáng Sinh
  Tập thểNhà Vui tưng bừng Đêm Giáng Sinh
  Theo truyền thống hàng năm, Giáng Sinh là dịp để tập thể Nhà Vui quây quần họp mặt trong không khí đầm ấm giữa tiết trời se lạnh. Năm nay, Ban Giám Đốc Nhà Vui đã chọn ngày 23 tháng 12 để tổ chực tiệc Đêm Giáng Sinh cho nhân viên tòan hệ thống tại trụ sở 139B Pasteur, Quận 3.Sau cả năm miệt mài làm việc với các ý tưởng thiết kế không ngừng đổi mới để kiến tạo nên những công trình thỏa mãn cho khách hàng, Giáng Sinh cũng là dịp để tập thể Nhà Vui, không phân biệt cấp bậc, từ Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, khách mời thân thiết đến các nhân viên cùng hòa chung với nhau một không khi thật vui tươi, náo nhiệt nhưng cũng hết sức đầm ấm và chân thành.Chùm ảnh Đêm Giáng Sinh tưng bừng của tập thể Nhà Vui.
 • Ngày Hội Bán Hàng lần II-2014 tiếp tục thu hút nhiều khách hàng
  Ngày Hội Bán Hàng lần II-2014 tiếp tục thu hút nhiều khách hàng
  Trước sự quan tâm hưởng ứng của nhiều khách hàng đối với chương trình Ngày Hội Bán Hàng trong lần tổ chức đầu tiên đã diễn ra thành công vào tuần đầu tháng 11/2014, Công ty Nhà Vui tiếp tục tổ chức Ngày Hội Bán Hàng lần II diễn ra trong 02 ngày cuối tuần 29-30/11/2014 tại showroom Nhavui Design Center (233 Khánh Hội, P.5, Q.4, TP.HCM).
 • Nhà Vui không ngừng nâng cao chuyên môn cho cấp quản lý
  Nhà Vui không ngừng nâng cao chuyên môn cho cấp quản lý
  Sau chuyến tham quan kết hợp tham dự các khóa học chuyên môn được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm thương mại hàng đầu dành riêng cho lĩnh vực đá tự nhiên Marmommac 2014, Ý vừa diễn ra vào tháng 9 vừa qua của hai Giám đốc thiết kế Võ Anh Khoa và Nguyễn Đình Huy, tháng 10/2014, Nhà Vui tiếp tục cử Phó Tổng Gíam đốc, ông Đoàn Thanh Hà tham dự chương trình học quản lý công ty VNCM 14 (Corporate Management for Vietnam) theo lời mời và học bổng của tổ chức HIDA (Tổ chức nguồn nhân lực và phát triển công nghiệp ở nước ngoài thuộc Bộ kinh tế Công thương Nhật Bản).
 • KTS Nhà Vui tiếp cận chuyên sâu hệ thống nhà thông minh và kính Glasso
  KTS Nhà Vui tiếp cận chuyên sâu hệ thống nhà thông minh và kính Glasso
  Trong khuôn khổ hợp tác với các hãng vật liệu, liên tiếp trong 02 ngày 26-27/11/2014, KTS Nhà Vui tại 3 center Pasteur, Khánh Hội và Sư Vạn Hạnh đã có buổi trao đổi chuyên môn với hệ thống nhà thông minh SmartHome của Bkav và kính Glasso.
 • Nhà Vui chào mừng Ngày Hội Bán Hàng - Tháng 11/2014
  Nhà Vui chào mừng Ngày Hội Bán Hàng - Tháng 11/2014
  Vốn có thế mạnh về dịch vụ tư vấn, phần lớn khách hàng đang thiết kế và thi công của Nhà Vui cũng như các khách hàng bên ngoài đều rất tin tưởng vào đội ngũ chuyên môn Nhà Vui trong việc quyết định chọn mua các sản phẩm vật liệu và nội thất cho ngôi nhà của mình.
 • Nhà Vui tiếp nhận 2 sinh viên thực tập người Đan Mạch
  Nhà Vui tiếp nhận 2 sinh viên thực tập người Đan Mạch
  Với mong muốn tìm một đất nước có nền kiến trúc đang phát triển mạnh mẽ để thực tập nghề nghiệp trong 3 tháng trên khắp thế giới, 2 bạn sinh viên Kataryna Beata Tomaszewska và Denisa Glosova, ngành Công Nghệ Kiến Trúc và Quản Lý Xây Dựng (ATCM), đến từ Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) đã quyết định chọn Việt Nam.
Tin cùng chuyên mục
 • Họp mặt tổng kết năm 2014 & Kế hoạch hoạt động năm 2015
  Họp mặt tổng kết năm 2014 & Kế hoạch hoạt động năm 2015
  Ngày 31/01/2015, Ban Lãnh đạo Nhà Vui đã tổ chức buổi Họp mặt tổng kết năm 2014 và đề ra Kế hoạch hoạt động năm 2015 cho toàn thể nhân viên công ty. Buổi họp mặt tổng kết cuối năm thường niên là dịp để Ban Giám đốc đánh giá lại một năm hoạt động với nhiều thành tựu nổi bật cũng như thẳng thắn nhìn nhận những mục tiêu vẫn còn dang dở. 
 • Tập thểNhà Vui tưng bừng Đêm Giáng Sinh
  Tập thểNhà Vui tưng bừng Đêm Giáng Sinh
  Theo truyền thống hàng năm, Giáng Sinh là dịp để tập thể Nhà Vui quây quần họp mặt trong không khí đầm ấm giữa tiết trời se lạnh. Năm nay, Ban Giám Đốc Nhà Vui đã chọn ngày 23 tháng 12 để tổ chực tiệc Đêm Giáng Sinh cho nhân viên tòan hệ thống tại trụ sở 139B Pasteur, Quận 3.Sau cả năm miệt mài làm việc với các ý tưởng thiết kế không ngừng đổi mới để kiến tạo nên những công trình thỏa mãn cho khách hàng, Giáng Sinh cũng là dịp để tập thể Nhà Vui, không phân biệt cấp bậc, từ Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, khách mời thân thiết đến các nhân viên cùng hòa chung với nhau một không khi thật vui tươi, náo nhiệt nhưng cũng hết sức đầm ấm và chân thành.Chùm ảnh Đêm Giáng Sinh tưng bừng của tập thể Nhà Vui.
 • Ngày Hội Bán Hàng lần II-2014 tiếp tục thu hút nhiều khách hàng
  Ngày Hội Bán Hàng lần II-2014 tiếp tục thu hút nhiều khách hàng
  Trước sự quan tâm hưởng ứng của nhiều khách hàng đối với chương trình Ngày Hội Bán Hàng trong lần tổ chức đầu tiên đã diễn ra thành công vào tuần đầu tháng 11/2014, Công ty Nhà Vui tiếp tục tổ chức Ngày Hội Bán Hàng lần II diễn ra trong 02 ngày cuối tuần 29-30/11/2014 tại showroom Nhavui Design Center (233 Khánh Hội, P.5, Q.4, TP.HCM).
 • Nhà Vui không ngừng nâng cao chuyên môn cho cấp quản lý
  Nhà Vui không ngừng nâng cao chuyên môn cho cấp quản lý
  Sau chuyến tham quan kết hợp tham dự các khóa học chuyên môn được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm thương mại hàng đầu dành riêng cho lĩnh vực đá tự nhiên Marmommac 2014, Ý vừa diễn ra vào tháng 9 vừa qua của hai Giám đốc thiết kế Võ Anh Khoa và Nguyễn Đình Huy, tháng 10/2014, Nhà Vui tiếp tục cử Phó Tổng Gíam đốc, ông Đoàn Thanh Hà tham dự chương trình học quản lý công ty VNCM 14 (Corporate Management for Vietnam) theo lời mời và học bổng của tổ chức HIDA (Tổ chức nguồn nhân lực và phát triển công nghiệp ở nước ngoài thuộc Bộ kinh tế Công thương Nhật Bản).
 • KTS Nhà Vui tiếp cận chuyên sâu hệ thống nhà thông minh và kính Glasso
  KTS Nhà Vui tiếp cận chuyên sâu hệ thống nhà thông minh và kính Glasso
  Trong khuôn khổ hợp tác với các hãng vật liệu, liên tiếp trong 02 ngày 26-27/11/2014, KTS Nhà Vui tại 3 center Pasteur, Khánh Hội và Sư Vạn Hạnh đã có buổi trao đổi chuyên môn với hệ thống nhà thông minh SmartHome của Bkav và kính Glasso.
 • Nhà Vui chào mừng Ngày Hội Bán Hàng - Tháng 11/2014
  Nhà Vui chào mừng Ngày Hội Bán Hàng - Tháng 11/2014
  Vốn có thế mạnh về dịch vụ tư vấn, phần lớn khách hàng đang thiết kế và thi công của Nhà Vui cũng như các khách hàng bên ngoài đều rất tin tưởng vào đội ngũ chuyên môn Nhà Vui trong việc quyết định chọn mua các sản phẩm vật liệu và nội thất cho ngôi nhà của mình.
 • Nhà Vui tiếp nhận 2 sinh viên thực tập người Đan Mạch
  Nhà Vui tiếp nhận 2 sinh viên thực tập người Đan Mạch
  Với mong muốn tìm một đất nước có nền kiến trúc đang phát triển mạnh mẽ để thực tập nghề nghiệp trong 3 tháng trên khắp thế giới, 2 bạn sinh viên Kataryna Beata Tomaszewska và Denisa Glosova, ngành Công Nghệ Kiến Trúc và Quản Lý Xây Dựng (ATCM), đến từ Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) đã quyết định chọn Việt Nam.
Tin mới
 • Cuộc họp thường niên hội đồng kiến trúc sư trẻ các quốc gia ACASIA
  Cuộc họp thường niên hội đồng kiến trúc sư trẻ các quốc gia ACASIA
  Ngày 12/12/2017 vừa qua, TGĐ Nguyễn Thu Phong đã vinh dự tham gia cuộc họp thường niên Kiến trúc sư trẻ chấu Á ACASIA tại ChiangMai, Thái Lan. Tại cuộc họp, các đại biểu tham gia đại diện các tổ chức Kiến trúc sư trẻ thuộc các quốc gia khác nhau trong khu vực đã cùng nhau nêu lên những vấn đề, mối quan tâm, những thuận lợi và khó khăn…và cùng nhau đưa ra hướng giải quyết nhằm nâng cao tinh thần nghề nhiệp cũng như thúc đẩy sự phát triển của các Tổ chức Kiến trúc sư trẻ trong khối khu vực châu Á.
 • Dự án nhà bảo tồn rùa biển – Hero House
  Dự án nhà bảo tồn rùa biển – Hero House
  Dự án Hero House - Nhà Rùa, 1 trong những dự án cộng đồng thú vị xen lẫn thách thức với Nhà Vui trong năm 2017, đang trên đà hoàn thiện. Với chức năng dùng làm nơi để các cán bộ nhân viên và người dân bản địa sinh hoạt trong thời gian canh và chăm sóc loài Rùa biển ở thời kì sinh sản, Nhà Vui muốn tạo ra không gian tiện nghi tối đa nhưng vẫn giữ nguyên được cảnh quan sinh thái xung quanh đó, vốn đã rất đẹp và hũng vĩ. 
 • Khai trương Nhà Vui Pasteur với diện mạo mới
  Khai trương Nhà Vui Pasteur với diện mạo mới
  Ngày 21/08/2017 vừa qua, Nhà Vui Pasteur đã chính thức được đưa vào sử dụng với diện mạo mới năng động hơn, tươi trẻ hơn nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp và sang trọng hơn.
 • Khai trương không gian Cafeso tại Nhà Vui Pasteur
  Khai trương không gian Cafeso tại Nhà Vui Pasteur
  Giữa tháng 8/2017, Nhà Vui 139B Pasteur quận 3 đã chính thức đưa khu vực Cafeso vào hoạt động. Đây là mô hình hợp tác giữa các KTS Nhà Vui và nhãn hàng cafe sạch, được pha chế chuyên nghiệp bằng máy.
 • Nhà Vui tham gia Hội nghị, Triển lãm tại Lào
  Nhà Vui tham gia Hội nghị, Triển lãm tại Lào
  Từ ngày 25-31/07/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui đã vinh dự tham gia Hội nghị - Triển lãm Thương mại – Dịch vụ - Du lịch tại tỉnh Savannakhet,  nằm trong khuôn khổ chuyến thăm hữu nghị Lào của đoàn đại biểu cấp cao TP.HCM. 
 • Nhà Vui tham gia sự kiện “xúc tiến thương mại 9 chi hội” của hội doanh nhân YBA
  Nhà Vui tham gia sự kiện “xúc tiến thương mại 9 chi hội” của hội doanh nhân YBA
  Để đẩy mạnh xúc tiến thương mại, tạo cơ hội giao thương nội bộ cũng như đưa sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng, cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, thiết lập mối liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp, ngày 13/05/2017 vừa qua Nhà Vui đã tham gia sự kiện “Xúc tiến thương mại 9 chi hội”, do 3 Chi hội YBA-HCM và 6 Hội Doanh nghiệp Quận, Huyện phối hợp tổ chức.
 • Hội thảo Kiến trúc "Mùa thu - Hà Nội 2016"
  Hội thảo Kiến trúc "Mùa thu - Hà Nội 2016"
  Ths.KTS Nguyễn Thu Phong, CT HĐQT TGĐ Công ty cổ phần Kiến trúc xây dựng Nhà Vui, đồng thời là chủ nhiệm CLB KTS Trẻ Việt Nam đã có bài tham luận chính tại Diễn đàn kiến trúc mùa thu 2016, là hội thảo khoa học hàng năm uy tín của Hội kiến trúc sư Việt Nam tổ chức. Năm nay với chủ đề " Kiến trúc vì cộng đồng", KTS Thu Phong đã trình bày tham luận với tiêu đề " Kiến trúc vì cộng đồng – Kiến trúc sư Việt Nam nhận thức và hành động" 
Kết nối Nhà Vui
Quảng cáo