Trại Kiến trúc sư trẻ toàn quốc 2009

11/11/2009, 12:58:03
 
 Mở đầu lễ khai mạc là các tiết mục biểu diễn ấn tượng của chủ nhà
 
Quan khách uống rượu cần trong lễ khai mạc 
Ths.KTS Nguyễn Thu Phong, Trưởng Ban điều hành CLB Kiến trúc sư Trẻ toàn quốc,
phát biểu chào mừng tại lễ khai mạc
 
Nhớ lại đầu năm 2006, từ ý tưởng và nỗi trăn trở của GS.TS.KTS Hoàng Đạo Kính tại cuộc họp Ban chấp hành Hội kiến trúc sư Việt Nam năm 2006 về một cuộc hội ngộ đúng nghĩa để giới kiến trúc sư cả nước có cơ hội chia sẻ tình cảm với nhiều chí hướng, nhiều mối quan tâm về nghề và thỏa sức với những câu chuyện tâm giao bè bạn, Hội kiến trúc sư Việt Nam đã quyết định khởi xướng Trại kiến trúc sư trẻ toàn quốc lần đầu tiên năm 2006 tại Sapa với sự góp mặt của hơn 200 kiến trúc sư. Năm 2007, Trại kiến trúc sư trẻ toàn quốc lần thứ hai đã diễn ra tại Đà Nẵng trong hai ngày 20-21/7/2007 với sự tham dự của 250 kiến trúc sư đến từ 25 đoàn từ các địa phương trên cả nước.

Từ năm 2007 trở đi, do một số yếu tố khách quan, Ban chấp hành Hội kiến trúc sư Việt Nam đã quyết định tổ chức hội trại định kỳ 2 năm 1 lần. Từ tháng 7/2007 đến tháng 10/2009, thời gian quá dài để “kiến” cả nước thao thức chờ đợi hội trại lần 3 tại Buôn Ma Thuột. Chính lời hẹn ước tại đại ngàn lộng gió từ bãi biển Đà Nẵng năm 2007 đã lập nên một kỷ lục tại hội trại Daklak với số lượng kiến trúc sư tụ họp kỷ lục vượt quá kỳ vọng của Ban tổ chức: hơn 400 kiến trúc sư đến từ hơn 30 tỉnh thành trên cả nước như TP.HCM, Hà Nội (VNCC, Viện Thiết kế Bộ Quốc Phòng, Trường Đại học Xây dựng, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Ashui…), Huế, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Quảng Trị, Gia Lai, Trà Vinh, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu, Kiên Giang, Đồng Nai, Quảng Bình, Thái Nguyên, Long An, Bình Dương, Cà Mau, Phú Yên, Hải Phòng, Bạc Liêu, Kon Tum, Bình Định…
 
Dưới sự chỉ đạo của Hội kiến trúc sư Việt Nam, Ban điều hành Kiến trúc sư trẻ cả nước, Hội kiến trúc sư Daklak và chính các bạn kiến trúc sư chủ nhà đã thống nhất xây dựng nhiều chương trình hoạt động phong phú nhằm kiến tạo một ngày hội thực sự. Trọng tâm của hội trại lần này là Hội thảo “Kiến trúc sư trẻ Việt Nam vươn lên trong sáng tạo” và Diễn đàn “Giới Kiến trúc sư Việt Nam đóng góp cho quy hoạch phát triển Thành phố Buôn Ma Thuột”.

Hội thảo “Kiến trúc sư trẻ Việt Nam vươn lên trong sáng tạo” diễn ra vào chiều ngày 30/10/2009 với sự góp mặt của gần như tất cả kiến trúc sư tham gia hội trại. Với mục tiêu làm rõ các thách thức và cơ hội của kiến trúc sư trẻ Việt Nam phải đối đầu trong cuộc cạnh tranh nghề nghiệp trong quá trình hội nhập hiện nay, hội thảo được dẫn dắt bởi Ths.KTS Nguyễn Thu Phong - Trưởng Ban điều hành CLB Kiến trúc sư trẻ toàn quốc, KTS Đoàn Kỳ Thanh - Giám đốc Công ty Kiến trúc Avant, KTS Nguyễn Huy Khanh - Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC), KTS Hoàng Thúc Hào - Công ty 1+1>2, KTS Lã Toàn Thắng - Viện thiết kế Bộ Quốc Phòng. Mở đầu, hội thảo trăn trở với thực trạng rằng kiến trúc sư Việt ta năng động và sáng tạo nhưng vẫn chưa có những công trình ấn tượng, nền kiến trúc Việt không hề thua về kỹ năng, công nghệ nhưng vẫn chưa có điểm rơi trên nền kiến trúc nước nhà và thế giới. Cuối cùng, hội thảo đi đến kết luận và đưa ra giải pháp, như Ths.KTS Nguyễn Thu Phong khẳng định: “Làng kiến trúc chúng ta như một đội bóng nhưng chính cách chơi không đồng đều đang khiến chúng ta phải giậm chân tại chỗ: đội bóng chúng ta không hề thiếu ngôi sao nhưng chưa biết phối hợp với nhau để có thể ghi bàn. Hội Kiến trúc sư phải có trách nhiệm đứng ra đại diện các chi hội nhỏ tập hợp, phát hiện và tuyển chọn các đồ án có chất lượng để tham dự các cuộc thi tư vấn thiết kế. Và việc cần làm và bức thiết đặt ra hiện nay là các câu lạc bộ kiến trúc sư ở các thành phố lớn hãy bắt tay hợp lực với các nhóm kiến trúc sư địa phương tạo ra một lực lượng đủ mạnh để tuyển chọn và chiêu mộ người tài. Chúng ta không thiếu những đồ án tốt, những ý tưởng đột phá, sáng tạo nhưng những đồ án đó có thể đang bị bỏ sót bởi tính rời rạc, mạnh ai nấy chạy trong làng kiến trúc cả nước”.
 
Hội thảo “Kiến trúc sư trẻ Việt Nam vươn lên trong sáng tạo” diễn ra vào chiều ngày 30/10/2009
Chủ trì hội thảo là Ths.KTS Nguyễn Thu Phong
 
Diễn đàn “Giới Kiến trúc sư Việt Nam đóng góp cho quy hoạch phát triển Thành phố Buôn Ma Thuột” diễn ra sáng 31/10/2009 cũng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo kiến trúc sư tham dự hội thảo để đóng góp ý kiến cho không gian Quy hoạch và tổ chức kiến trúc của Daklak do UBND Tỉnh Daklak và Hội kiến trúc sư Việt Nam đồng tổ chức. Chủ trì diễn đàn là GS.TS.KTS Hoàng Đạo Kính và 6 chuyên gia hàng đầu đến từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu lớn của cả nước. Diễn đàn đã đưa ra các ý kiến nhận định cũng như các phương pháp thực hiện khả thi để phát triển Buôn Ma Thuột đạt tầm vóc, là thành phố xanh, thành phố sinh thái, phát triển bền vững, hài hòa giữa việc giữ gìn bản sắc với nhu cầu phát triển, hướng đến là đô thị loại 1, trung tâm của vùng Tây Nguyên.
 
Diễn đàn “Giới Kiến trúc sư Việt Nam đóng góp cho quy hoạch phát triển Thành phố Buôn Ma Thuột” 
Chủ trì diễn đàn là GS.TS.KTS Hoàng Đạo Kính
và 6 chuyên gia hàng đầu đến từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu lớn của cả nước.
 
Một hoạt động được tất cả “kiến” chờ đón nhất là Đêm lửa trại tại hồ Lắc với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc “cây nhà lá vườn” đã nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt. Tại đây đã diễn ra hai hoạt động quan trọng nhất, truyền thống của hội trại, là nghi thức trao cờ cho địa phương đăng cai hội trại lần tiếp theo và chương trình đấu giá biểu tượng của hội trại tùy theo từng nơi đăng cai. Lá cờ hội trại với ba logo qua ba lần tổ chức là Sapa, Đà Nẵng và Daklak đã được trao lại cho Cần Thơ để giành quyền đăng cai hội trại lần thứ tư năm 2011. Điểm đặc biệt của lá cờ này là Ban tổ chức có chủ ý thiết kế lá cờ in được 10 logo hội trại, nghĩa là lá cờ này sẽ được truyền từ hội trại lần ba này đến các hội trại tiếp theo cho đến hội trại lần thứ 10 sẽ thay bằng lá cờ mới. Trong cái lạnh của Tây Nguyên lộng gió, tất cả “kiến” không chỉ nóng lên vì ánh lửa trại bùng lên mạnh mẽ mà còn sôi lên với chương trình đấu giá biểu tượng của hội trại Daklak - một cái chiêng có biểu tượng Hội kiến trúc sư Việt Nam và chữ ký của tất cả kiến trúc sư tham dự. Sau nhiều phen ra giá căng thẳng, cuối cùng cái chiêng quý giá này đã thuộc về đoàn kiến trúc sư Cần Thơ - nơi đăng cai hội trại năm 2011. Ngoài đoàn kiến trúc sư Cần Thơ đấu giá cao nhất (90 triệu), các đoàn kiến trúc sư tham dự khác và các cá nhân kiến trúc sư trẻ cũng đóng góp thêm cho quỹ từ thiện và quỹ hoạt động hội trại với số tiền tổng cộng lên đến 385 triệu.
 
 
Đấu giá cái chiêng của hội trại có biểu tượng Hội Kiến trúc sư Việt Nam và chữ ký của tất cả KTS tham dự. 
 
Ánh lửa trại đã dần tàn, song gần như tất cả kiến trúc sư trẻ vẫn quây quần để trò chuyện thâu đêm, để vui say cùng nhau và để tận hưởng trọn vẹn tình cảm nồng ấm của anh em lâu ngày gặp lại, để cảm nhận được mối quan tâm chung của giới kiến trúc sư nước nhà, để cùng vui, cùng trăn trở, và cùng chung sức vươn lên trong sáng tạo, để vừa giữ được bản sắc riêng vừa tiếp thu những nền kiến trúc tiên tiến trên thế giới, và cuối cùng là để góp phần nâng tầm nền kiến trúc Việt Nam vươn xa ra thế giới.
 
Đoàn "Kiến" Tp.HCM tham gia hội trại do KTS Phạm Quốc Phong làm trưởng đoàn 

Sáng 1/11/2009, các đoàn chia tay nhau trở về trong sự lưu luyến và tất cả đều mong đợi năm 2011 mau đến để lại được hội ngộ tại vùng đồng bằng sông nước Cần Thơ.
 

GS.TS.KTS Hoàng Đạo Kính nêu cao tinh thần của Trại kiến trúc sư trẻ toàn quốc 2009 là
“Chống chia lìa, xa cách - Cùng chung sức, hợp lực - Phấn đấu vươn lên đỉnh cao - Trở thành mũi nhọn của nền kiến trúc nước nhà” 
 
Hoàng Hảo - www.nhavui.com.vn
 
 • Nhà Vui tham gia tư vấn tại Vietbuild 2015
  Nhà Vui tham gia tư vấn tại Vietbuild 2015
  Triển lãm Vietbuild 2015 vừa khép lại sáng nay sau 5 ngày diễn ra (18-22/6/2015) tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Q7).
 • Nhà Vui tham gia hội chợ Home Expo 2015
  Nhà Vui tham gia hội chợ Home Expo 2015
  Nhà Vui tham gia hội chợ Home Expo 2015
 • Nhà Vui tham gia Ho Chi Minh City Expo 2015 tại Myanmar
  Nhà Vui tham gia Ho Chi Minh City Expo 2015 tại Myanmar
  Đoàn Nhà Vui gồm Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Nguyễn Thu Phong và hai giám đốc thiết kế Nguyễn Đình Huy và Võ Anh Khoa vừa kết thúc chuyến đi tham gia gian hàng tại hội chợ Ho Chi Minh City Expo 2015 tại Tatmadaw Hall, thành phố Yangon, Myanmar, diễn ra từ 20-24/05/2015. Ho Chi Minh City Expo nằm trong chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư lớn thường niên của TPHCM tại Myanmar do Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TPHCM-ITPC tổ chức.
 • TGĐ Nguyễn Thu Phong tái đắc cử Ủy viên Ban Thường vụ Hội Kiến trúc sư Việt Nam
  TGĐ Nguyễn Thu Phong tái đắc cử Ủy viên Ban Thường vụ Hội Kiến trúc sư Việt Nam
  TGĐ Nguyễn Thu Phong tái đắc cử Ủy viên Ban Thường vụ Hội Kiến trúc sư Việt Nam
 • TGĐ Nguyễn Thu Phong tham gia Đoàn Lãnh đạo cấp cao thành phố đến thăm Lào và Campuchia
  TGĐ Nguyễn Thu Phong tham gia Đoàn Lãnh đạo cấp cao thành phố đến thăm Lào và Campuchia
  TGĐ  Nguyễn Thu Phong tham gia Đoàn Lãnh đạo cấp cao thành phố đến thăm Lào và  Campuchia
 • Nhà Vui tham gia gian hàng tại Lễ hội Hoa Anh Đào Hạ Long 2015
  Nhà Vui tham gia gian hàng tại Lễ hội Hoa Anh Đào Hạ Long 2015
  Nhà  Vui tham gia gian hàng tại Lễ hội Hoa Anh Đào Hạ Long 2015
 • Đoàn Kiến trúc sư trẻ Nhà Vui tham dự Liên hoan KTS trẻ toàn quốc 2015
  Đoàn Kiến trúc sư trẻ Nhà Vui tham dự Liên hoan KTS trẻ toàn quốc 2015
  Đoàn Kiến trúc sư trẻ Nhà Vui tham dự Liên hoan KTS trẻ toàn quốc 2015
 • Nhà Vui tưng bừng khai trương ngày đầu năm
  Nhà Vui tưng bừng khai trương ngày đầu năm
  Sáng ngày mùng 8 Tết Âm lịch, Công ty Nhà Vui tưng bừng khai trương ngày đầu năm. Tập thể Nhà Vui từ Ban Giám đốc đến từng nhân viên cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, và cùng chúc cho Nhà Vui sẽ gặt hái nhiều thành công mới với nhiều thắng lợi mới trong năm Ất Mùi 2015.
 • Họp mặt tổng kết năm 2014 & Kế hoạch hoạt động năm 2015
  Họp mặt tổng kết năm 2014 & Kế hoạch hoạt động năm 2015
  Ngày 31/01/2015, Ban Lãnh đạo Nhà Vui đã tổ chức buổi Họp mặt tổng kết năm 2014 và đề ra Kế hoạch hoạt động năm 2015 cho toàn thể nhân viên công ty. Buổi họp mặt tổng kết cuối năm thường niên là dịp để Ban Giám đốc đánh giá lại một năm hoạt động với nhiều thành tựu nổi bật cũng như thẳng thắn nhìn nhận những mục tiêu vẫn còn dang dở. 
 • Tập thểNhà Vui tưng bừng Đêm Giáng Sinh
  Tập thểNhà Vui tưng bừng Đêm Giáng Sinh
  Theo truyền thống hàng năm, Giáng Sinh là dịp để tập thể Nhà Vui quây quần họp mặt trong không khí đầm ấm giữa tiết trời se lạnh. Năm nay, Ban Giám Đốc Nhà Vui đã chọn ngày 23 tháng 12 để tổ chực tiệc Đêm Giáng Sinh cho nhân viên tòan hệ thống tại trụ sở 139B Pasteur, Quận 3.Sau cả năm miệt mài làm việc với các ý tưởng thiết kế không ngừng đổi mới để kiến tạo nên những công trình thỏa mãn cho khách hàng, Giáng Sinh cũng là dịp để tập thể Nhà Vui, không phân biệt cấp bậc, từ Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, khách mời thân thiết đến các nhân viên cùng hòa chung với nhau một không khi thật vui tươi, náo nhiệt nhưng cũng hết sức đầm ấm và chân thành.Chùm ảnh Đêm Giáng Sinh tưng bừng của tập thể Nhà Vui.
Tin cùng chuyên mục
 • TGĐ Nguyễn Thu Phong tái đắc cử Ủy viên Ban Thường vụ Hội Kiến trúc sư Việt Nam
  TGĐ Nguyễn Thu Phong tái đắc cử Ủy viên Ban Thường vụ Hội Kiến trúc sư Việt Nam
  TGĐ Nguyễn Thu Phong tái đắc cử Ủy viên Ban Thường vụ Hội Kiến trúc sư Việt Nam
 • TGĐ Nguyễn Thu Phong tham gia Đoàn Lãnh đạo cấp cao thành phố đến thăm Lào và Campuchia
  TGĐ Nguyễn Thu Phong tham gia Đoàn Lãnh đạo cấp cao thành phố đến thăm Lào và Campuchia
  TGĐ  Nguyễn Thu Phong tham gia Đoàn Lãnh đạo cấp cao thành phố đến thăm Lào và  Campuchia
 • Nhà Vui tham gia gian hàng tại Lễ hội Hoa Anh Đào Hạ Long 2015
  Nhà Vui tham gia gian hàng tại Lễ hội Hoa Anh Đào Hạ Long 2015
  Nhà  Vui tham gia gian hàng tại Lễ hội Hoa Anh Đào Hạ Long 2015
 • Đoàn Kiến trúc sư trẻ Nhà Vui tham dự Liên hoan KTS trẻ toàn quốc 2015
  Đoàn Kiến trúc sư trẻ Nhà Vui tham dự Liên hoan KTS trẻ toàn quốc 2015
  Đoàn Kiến trúc sư trẻ Nhà Vui tham dự Liên hoan KTS trẻ toàn quốc 2015
 • Nhà Vui tưng bừng khai trương ngày đầu năm
  Nhà Vui tưng bừng khai trương ngày đầu năm
  Sáng ngày mùng 8 Tết Âm lịch, Công ty Nhà Vui tưng bừng khai trương ngày đầu năm. Tập thể Nhà Vui từ Ban Giám đốc đến từng nhân viên cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, và cùng chúc cho Nhà Vui sẽ gặt hái nhiều thành công mới với nhiều thắng lợi mới trong năm Ất Mùi 2015.
 • Họp mặt tổng kết năm 2014 & Kế hoạch hoạt động năm 2015
  Họp mặt tổng kết năm 2014 & Kế hoạch hoạt động năm 2015
  Ngày 31/01/2015, Ban Lãnh đạo Nhà Vui đã tổ chức buổi Họp mặt tổng kết năm 2014 và đề ra Kế hoạch hoạt động năm 2015 cho toàn thể nhân viên công ty. Buổi họp mặt tổng kết cuối năm thường niên là dịp để Ban Giám đốc đánh giá lại một năm hoạt động với nhiều thành tựu nổi bật cũng như thẳng thắn nhìn nhận những mục tiêu vẫn còn dang dở. 
 • Tập thểNhà Vui tưng bừng Đêm Giáng Sinh
  Tập thểNhà Vui tưng bừng Đêm Giáng Sinh
  Theo truyền thống hàng năm, Giáng Sinh là dịp để tập thể Nhà Vui quây quần họp mặt trong không khí đầm ấm giữa tiết trời se lạnh. Năm nay, Ban Giám Đốc Nhà Vui đã chọn ngày 23 tháng 12 để tổ chực tiệc Đêm Giáng Sinh cho nhân viên tòan hệ thống tại trụ sở 139B Pasteur, Quận 3.Sau cả năm miệt mài làm việc với các ý tưởng thiết kế không ngừng đổi mới để kiến tạo nên những công trình thỏa mãn cho khách hàng, Giáng Sinh cũng là dịp để tập thể Nhà Vui, không phân biệt cấp bậc, từ Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, khách mời thân thiết đến các nhân viên cùng hòa chung với nhau một không khi thật vui tươi, náo nhiệt nhưng cũng hết sức đầm ấm và chân thành.Chùm ảnh Đêm Giáng Sinh tưng bừng của tập thể Nhà Vui.
Tin mới
 • Cuộc họp thường niên hội đồng kiến trúc sư trẻ các quốc gia ACASIA
  Cuộc họp thường niên hội đồng kiến trúc sư trẻ các quốc gia ACASIA
  Ngày 12/12/2017 vừa qua, TGĐ Nguyễn Thu Phong đã vinh dự tham gia cuộc họp thường niên Kiến trúc sư trẻ chấu Á ACASIA tại ChiangMai, Thái Lan. Tại cuộc họp, các đại biểu tham gia đại diện các tổ chức Kiến trúc sư trẻ thuộc các quốc gia khác nhau trong khu vực đã cùng nhau nêu lên những vấn đề, mối quan tâm, những thuận lợi và khó khăn…và cùng nhau đưa ra hướng giải quyết nhằm nâng cao tinh thần nghề nhiệp cũng như thúc đẩy sự phát triển của các Tổ chức Kiến trúc sư trẻ trong khối khu vực châu Á.
 • Dự án nhà bảo tồn rùa biển – Hero House
  Dự án nhà bảo tồn rùa biển – Hero House
  Dự án Hero House - Nhà Rùa, 1 trong những dự án cộng đồng thú vị xen lẫn thách thức với Nhà Vui trong năm 2017, đang trên đà hoàn thiện. Với chức năng dùng làm nơi để các cán bộ nhân viên và người dân bản địa sinh hoạt trong thời gian canh và chăm sóc loài Rùa biển ở thời kì sinh sản, Nhà Vui muốn tạo ra không gian tiện nghi tối đa nhưng vẫn giữ nguyên được cảnh quan sinh thái xung quanh đó, vốn đã rất đẹp và hũng vĩ. 
 • Khai trương Nhà Vui Pasteur với diện mạo mới
  Khai trương Nhà Vui Pasteur với diện mạo mới
  Ngày 21/08/2017 vừa qua, Nhà Vui Pasteur đã chính thức được đưa vào sử dụng với diện mạo mới năng động hơn, tươi trẻ hơn nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp và sang trọng hơn.
 • Khai trương không gian Cafeso tại Nhà Vui Pasteur
  Khai trương không gian Cafeso tại Nhà Vui Pasteur
  Giữa tháng 8/2017, Nhà Vui 139B Pasteur quận 3 đã chính thức đưa khu vực Cafeso vào hoạt động. Đây là mô hình hợp tác giữa các KTS Nhà Vui và nhãn hàng cafe sạch, được pha chế chuyên nghiệp bằng máy.
 • Nhà Vui tham gia Hội nghị, Triển lãm tại Lào
  Nhà Vui tham gia Hội nghị, Triển lãm tại Lào
  Từ ngày 25-31/07/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui đã vinh dự tham gia Hội nghị - Triển lãm Thương mại – Dịch vụ - Du lịch tại tỉnh Savannakhet,  nằm trong khuôn khổ chuyến thăm hữu nghị Lào của đoàn đại biểu cấp cao TP.HCM. 
 • Nhà Vui tham gia sự kiện “xúc tiến thương mại 9 chi hội” của hội doanh nhân YBA
  Nhà Vui tham gia sự kiện “xúc tiến thương mại 9 chi hội” của hội doanh nhân YBA
  Để đẩy mạnh xúc tiến thương mại, tạo cơ hội giao thương nội bộ cũng như đưa sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng, cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, thiết lập mối liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp, ngày 13/05/2017 vừa qua Nhà Vui đã tham gia sự kiện “Xúc tiến thương mại 9 chi hội”, do 3 Chi hội YBA-HCM và 6 Hội Doanh nghiệp Quận, Huyện phối hợp tổ chức.
 • Hội thảo Kiến trúc "Mùa thu - Hà Nội 2016"
  Hội thảo Kiến trúc "Mùa thu - Hà Nội 2016"
  Ths.KTS Nguyễn Thu Phong, CT HĐQT TGĐ Công ty cổ phần Kiến trúc xây dựng Nhà Vui, đồng thời là chủ nhiệm CLB KTS Trẻ Việt Nam đã có bài tham luận chính tại Diễn đàn kiến trúc mùa thu 2016, là hội thảo khoa học hàng năm uy tín của Hội kiến trúc sư Việt Nam tổ chức. Năm nay với chủ đề " Kiến trúc vì cộng đồng", KTS Thu Phong đã trình bày tham luận với tiêu đề " Kiến trúc vì cộng đồng – Kiến trúc sư Việt Nam nhận thức và hành động" 
Kết nối Nhà Vui
Quảng cáo